Home Mẹo vặt Mẹo vặt gia đình dành cho phụ nữ – https://vhmod.com

Mẹo vặt gia đình dành cho phụ nữ – https://vhmod.com

5
0
Rate this post

Mẹo vặt gia đình dành cho phụ nữ

Nhà xuất bản: NXB Thời Đại

Tác giả: Nguyễn Hoàng Lan (biên soạn)

Năm xuất bản:  

Số trang:  

Khổ sách:  

Dạng bìa: Bìa mềm

Giới thiệu sách:
 

Mẹo vặt gia đình dành cho phụ nữ – Nguyễn Hoàng Lan


 

Trong cuộc sống của chúng ta có trăm ngàn mẹo vặt hay được đúc kết từ kinh nghiệm của cha ông đi trước, từ kinh nghiệm của quốc tế thông qua những tài liệu dịch thuật, hay từ chính những trải nghiệm của chúng ta. Nhưng đôi khi không phải ai cũng biết cách gỡ những rắc rối và sự cố trong cuộc sống hàng ngày bằng những mẹo vặt hay và tuyệt vời đó. Baza giới thiệu đến bạn cuốn sách Mẹo vặt gia đình dành cho phụ nữ của tác giả Nguyễn Hoàng Lan sẽ giới thiệu đến bạn các mẹ hay, hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, giúp cho các bà nội trợ lựa chọn thực phẩm chăm sóc người thân, giúp cho các bạn gái làm đẹp, giúp cho cuộc sống của chúng ta thêm ý nghĩa hơn. 

Cuốn sách này là cẩm nang tuyệt vời và cần thiết dành cho các bà nội trợ, giúp các chị, các mẹ, các em tìm được niềm vui trong cuộc sống, tìm được cách gỡ những rắc rối, phiền toái trong cuộ sống gia đình.
 

Những vướng mắc đó là ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, khiến cho gia chủ lãng phí tiền bạc, thời gian và công sức. Những mẹo vặt hay trong cuốn sách hay này sẽ là người bạn tuyệt vời với chị em phụ nữ. Bạn sẽ đẹp hơn trong mắt những người thân yêu, sẽ thấy yêu đời và hạnh phúc hơn.
 

Trong đời sống gia đình, bạn đã khi nào gặp phải những trường hợp này : nấu ăn quá mặn ; gian nhà bếp quá bẩn mà chưa biết làm thế nào để vệ sinh được thật sạch, thuận tiện nhất ; lúng túng, phân vân đứng trước shop quần áo không biết nên mua gì để tương thích với mình nhất ; một số ít yếu tố về sức khỏe thể chất đơn thuần mà bạn không biết làm thế nào để chữa trị ; bạn không biết cách lựa chọn thực phẩm nào ngon và dinh dưỡng cho gia đình ; da bạn thời hạn này bị sạm và khô, bạn đang lo ngại về cân nặng của mình lúc bấy giờ, … Tất cả những rắc rối đó sẽ được giải đáp với nội dung cuốn sách này .
Đây hứa hẹn là cuốn sách thiết yếu cho gia đình bạn, sát cánh cùng bạn trong đời sống, mang lại niềm vui và sự hài lòng nhất trong đời sống .


 

Cuốn sách Mẹo vặt gia đình dành cho phụ nữ là cuốn sách hay, tuyệt vời, sưu tầm và chọn lọc những kinh nghiệm khôn khéo, những cách gỡ rối nhanh nhạy, thông minh, những mẹo vặt hiệu quả sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng những khúc mắc, trở ngại nhiều khi rất nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày


 


Mẹo vặt gia đình dành cho phụ nữ được biên soạn ngắn gọn, dễ hiểu, nhắm đến những vấn đề thiết thực, gần gũi nhất xảy ra hàng ngày:

– Chọn mua, chế biến và dữ gìn và bảo vệ thực phẩm
– Mua sắm, sử dụng và dữ gìn và bảo vệ phục trang
– Vệ sinh gia đình
– Cách phòng và chữa trị một số ít bệnh thường thì
– Bí quyết chăm nom vẻ đẹp

– Một số mẹo vặt khác

 Hiện tại, cuốn sách Mẹo vặt gia đình dành cho phụ nữ  đang được phân phối bởi baza cùng rất nhiều sách gia đình về đề tài chăm sóc và nuôi dạy con cái, các bí quyết xây dựng gia đình hạnh phúc, cẩm nang nội trợ hay khác. Nhanh tay truy cập baza.vn để cơ thể sở hữu cuốn sách này sớm nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Baza chúc chị em phụ nữ thành công với những mẹo vặt đơn giản mà hữu ích trong cuốn sách hay nên đọc này.

Mẹo vặt gia đình dành cho phụ nữ Mẹo vặt gia đình dành cho phụ nữ sách hayMẹo vặt gia đình dành cho phụ nữ sách hotMẹo vặt gia đình dành cho phụ nữ sách cần thiếtMẹo vặt gia đình dành cho phụ nữ sách ý nghĩaMẹo vặt gia đình dành cho phụ nữ sách tuyệtMẹo vặt gia đình dành cho phụ nữ cuốn sách gia đình

Source: https://vhmod.com
Category: Mẹo vặt

Previous articleCuốn sách mẹo vặt từ những năm 1960, áp dụng nó thời nay bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời
Next articleNhững mẹo vặt giúp căn nhà bạn sạch sáng bóng – Seaspimex

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here