Home Mẹo vặt Dân mạng tìm kiếm mẹo vặt nào nhiều nhất trên Google?

Dân mạng tìm kiếm mẹo vặt nào nhiều nhất trên Google?

6
0
Rate this post
Dân mạng tìm kiếm mẹo vặt nào nhiều nhất trên Google? - Ảnh 1.Hình ảnh giao diện trang chủ website How to fix a toilet – Ảnh chụp lại từ màn hình hiển thịTheo trang tin Engadget, với tên website thực sự gây ấn tượng ” how-to-fix-a-toilet.com “, Google phân phối cho những dân cư mạng, nhất là những Fan Hâm mộ của DIY ( Do It Yourself : tự làm mọi thứ ) một địa chỉ với những thông tin hướng dẫn cách xử lý những yếu tố thuộc mọi nghành nghề dịch vụ của đời sống .Căn cứ vào tài liệu thống kê những nội dung tìm kiếm trên Google của người dùng, website giúp ta có cái nhìn bao quát mê hoặc về những mối chăm sóc thường nhật của dân cư mạng .

Theo đó nhu cầu sửa chữa cửa sổ, tường nhà và cửa chính thuộc nhóm dẫn đầu các nội dung tìm kiếm ở khắp mọi nơi với Google.

Tuy nhiên theo nhà báo Xaquin G.V., một chuyên viên cùng thiết kế xây dựng tài liệu cho website này, nếu nhìn theo khu vực lại có những ghi nhận mê hoặc. Chẳng hạn người Bắc Mỹ và người Đông Á chăm sóc nhiều hơn tới việc xử lý những yếu tố về Tolet ( toilet ) .

Trong khi đó những người sống ở các nước thuộc Liên Xô cũ thì tự tin hơn khi thích tự sửa máy giặt của gia đình, hay những nước có điều kiện khí hậu nóng hơn thì không thể sống thiếu một chiếc tủ lạnh, do đó nhu cầu sửa chữa vật dụng này cũng cao hơn.

Ngoài ra, những vấn đề khác cũng được rất nhiều người tìm kiếm liên quan tới chuyện nấu nướng, hò hẹn, tiền bạc, ăn mặc và sức khỏe.

Chẳng hạn nhiều người muốn biết cách luộc trứng ( điều này cho thấy có lẽ rằng tất cả chúng ta đang ngày càng trở nên quá phụ thuộc vào Google ), cách gây ấn tượng với một cô gái, cách viết một tờ séc, cách thắt cà vạt, giảm cân, tăng cân, triệt mụn …Cũng có những nội dung tìm kiếm tăng giảm theo mùa, những nội dung được tìm kiếm tăng vọt trong một khoảng chừng thời hạn rất ngắn do tính thời sự đặc biệt quan trọng của nó .Dữ liệu cung ứng cho trang http://how-to-fix-a-toilet.com/ được lựa chọn từ những nội dung tìm kiếm của người dùng theo từ khóa ” How to ” để làm hay thay thế sửa chữa gì đó. Đây cũng là một trong những thuật ngữ tìm kiếm phổ cập nhất trên Google .

Source: https://vhmod.com
Category: Mẹo vặt

Previous article5 mẹo đơn giản chữa hôi miệng rất hiệu quả
Next articleCác cách uống rượu bia không say, không đỏ mặt trong ngày Tết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here